Andochine – Biệt thự biển không chỉ là đầu tư.

0
782

Biệt thự biển nghỉ dưỡng, cái tên không xa lạ đối với nhà đầu tư bất động sản. Nhưng trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, hầu hết các dự án đều xây dựng với mục đích đầu tư – cho thuê. Những dự án để ở gần như hiếm gặp. Andochine Resort Phú Quốc là một trong những dự án hiếm hoi tại Phú Quốc cho phép khách hàng sử dụng với mục đích để ở. Điều này có thể đáp ứng cho nhu cầu khách hàng mua Bất động sản nghỉ dưỡng để ở đúng nghĩa.

Andochine Resort Phú Quốc – nằm tại vị trí đẹp ngay trung tâm Bãi Trường. Với 100% các biệt thự để hướng biển

Andochine Resort Phú Quốc với vị trí đẹp

Với vị trí thuận lợi đó, Từ Andochine Resort chúng ta chỉ cần 7 phút để đến Sân bay Quốc Tế, 11 Phút để tới được Dương Đông và có thể đi rất nhiều các địa điểm du lịch lân cận một cách nhanh chóng dễ dàng.

Cũng chính yếu tố vị trí địa lý, thiên nhiên ban tặng cho nơi đây một bầu khí hậu mát mẻ quanh năm – đây là đặc trưng cho khí hậu nhiệt đới. Đặc biệt hơn nữa, Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan nơi trú bão của tàu thuyền . Hầu như quanh năm Phú Quốc không phải chịu ảnh hưởng của một con bão nào.

Phong cách thiết kế Đông Dương (Indochine)

Andochine Rosort Phú Quốc là sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp. Bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút bởi nét mộc mạc, dân giã với các trang bị tối giản nhất khi giường, phản,… thay thế cho bàn ghế. Ngoài ra sự kết hợp giữa nét đẹp hiện đại, và phong cách nội thất hiện đại châu Âu cách tân của Pháp được nhiệt đới hóa bởi bản sắc bản địa, phù hợp với khí hậu, …trong phong cách này mang tính thẩm mỹ vô cùng cao. Ngoài tính thẩm mỹ Phong cách này còn phù hợp với văn hoá và phong cách sinh hoạt của gia đình Việt – Hiện đại nhưng gần gũi.

Andochine Resort Phú Quốc – Đơn giản và tinh tế

Andochine Resort Phú Quốc: Chạm cảm xúc – Sống thăng hoa

Chính vì hướng tới một ngôi nhà để ở – Chủ đầu tư dự án đã thổi hồn vào những chi tiết nhỏ nhất từ góc bếp, bàn ghế, hay những được chỉ tường, tất cả mang lại cảm xúc đặc biệt mà chắc chắn quý khách hàng cần thấy tận mắt, sờ tận tay mới có thể cảm nhận được. Ngoài ra dự án còn có vô vàn những tiện ích nổi bật và cần thiết nhằm phục vụ cuộc sống thêm thăng hoa như: sở hữu bãi biển riêng (bờ biển bãi trường thì trắng và tuyệt đẹp rồi, chiều chiều bên ly trà ngắm hoàng hôn bên căn nhà thân yêu thì còn cảm xúc nào thăng hoa hơn), nhà hàng Bar Andochine (phục vụ ẩm thực tinh hoa Á Đông), Gym & Spa, hồ bơi ngoài trời, phố đi bộ, trung tâm mua sắm, khu thể thao bãi biển. Tất cả những tiện ích trên sẽ giúp cho trải nghiệm sống tại nơi đây trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Hồ bơi – một trong số các tiện ích tại dự án

Tại sao nên mua Biệt thự biển Andochine Resort Phú Quốc?

Có lẽ vẫn là câu nói trên tiêu đề bài viết, lý do lớn nhất khách hàng nên sở hữu vì đây là Bịệt thự để ở đúng nghĩa. Ngoài ra nên quý khách chưa có nhu cầu ở hoặc không muốn dùng để ở, có thể giao cho chủ đầu tư vận hành khai thác. (Hầu hết các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng đều phải bàn giao cho chủ đầu tư khai thác).

Andochine Resort Phú Quốc không chỉ là nơi để sống, đó còn là cách thể hiện tính sở hữu và đẳng cấp cho chủ nhà.

Cơ hội sinh lời từ Bất động sản vẫn là điều đáng cân nhắc, đặc biệt trong bối cảnh Phú Quốc đang có kế hoạch lên Thành Phố trong thời gian tới và nơi đây cũng được sự quan tâm rất lớn không chỉ của nhà đầu tư mà còn chính quyền với nhiều ưu đãi phát triển tiềm năng.

Lý do cuối cùng: hiện tại Andochine chỉ còn 9 căn cuối cùng và dự án đã hoàn thiện sẵn sàng sử dụng hoặc khai thác vận hành sinh lợi tức thì.

Hình ảnh tổng thẻ dự án

Để biết thêm thông tin chi tiết từ dự án và các chính sách tốt nhất, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn:

Chương Thị Cúc – Hotline: 093 113 5323 (sale-admin Andochine Resort Phú Quốc)

Email: cuc.chuong@hatangdothi.vn

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây